Huyền Thoại Vi Tảo Đại Dương

06/05/2014 6:28:05 CH
Huyền Thoại Vi Tảo Đại Dương

 

Hoàn thiện qua hàng tỷ năm, thiên nhiên luôn luôn cung cấp những giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn bất kỳ điều gì chúng ta có thể mơ ước trong cả một đời người. Đó là huyền thoại Vi Tảo Đại Dương, với câu chuyện

 

Mang Tinh Hoa Vào Đất - Truyền Dưỡng Chất Vào Cây.

 Tuổi thơ tôi, gắn liền với tiếng gió rít từ bờ biển và từng con sóng trắng xóa. Mang hàng triệu Vi Tảo vào lòng đất. Tôi đã phát hiện ra khu vườn bạc màu của Cha đã trở nên xanh mướt với sự bùng nổ dinh dưỡng mạnh mẻ từ lòng đại dương...Một tỉ lệ nhỏ Vi Tảo đã chuyển thành dạng chất lỏng cung cấp cho khu vườn của Cha... nhưng đó mới là sự khởi đầu.

 

Phải chờ đến 30 năm sau, khi bon ba vì cuộc sống mưu sinh. Câu hỏi của tuổi thơ lại được khơi dậy trong tiềm thức: Tại sao ? Tại sao cái chất lỏng huyền bí đó không được thương mại hóa... và rồi Vi Tảo Đại Dương đã biến thành dạng chất lỏng huyền thoại cực tốt cung cấp cho mọi người.  

 

Tại sao tất cả những gì mà Thiên Chúa trao tặng chúng ta không sử dụng một cách triệt để ?

 

... Bây giờ những âm thanh của biển và Vi Tảo đã trở thành một giải pháp tuyệt vời. Giúp nông dân tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và làm giàu trên chính mảnh đất thân thương của mình bằng Phân Bón Vi Tảo Sinh Học Blue Ocean của công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Đại Dương Xanh.

 

Tại sao khu vườn trở nên xanh tốt ? Hạn chế bệnh hại ? Năng suất lại tăng cao ? có gì trong Phân Bón Vi Tảo Sinh Học Blue Ocean ?

  • Có 3 lý do để sử dụng:
  1.  Dưỡng chất phong phú với hơn 70 khoáng chất, các enzyme và vitamin từ thiên nhiên.
  2.  Ổn định pH và kích hoạt mạnh mẻ các vi sinh vật có ích, tăng cường hữu cơ cho đất.
  3.  Kéo dài tuổi thọ của cây, tốt cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.